XE THỊNH PHÁT LIMOUSINE SÀI GÒN-PHAN THIẾT GIÁ RẺ, TIỆN NGHI, CHẤT LƯỢNG TỐT

Ngày đăng: 22/11/2019

Thương hiệu THỊNH PHÁT LIMOUSINE thuộc sở của công ty TNHH MTV Tường Gia Thịnh Phát. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách cao cấp với các dòng xe Limousine hiện đại nhất hiện nay khai thác các tuyến đường tới  các khu du lịch nổi tiếng ở miền Đông Nam Bộ.

Thịnh Phát Limousine


1. Về tiện ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ của xe Thịnh Phát Limousine Sài Gòn-Phan Thiết giá rẻ, tiện nghi, chất lượng:
Quý khách sẽ được trải nghiệm hệ thống giải trí cao cấp với Tivi 15 inch bố trí ở từng ghế, tai nghe headphone đi kèm và tùy chọn ổ cứng. Xe cũng được tích hợp cổng sạc USB. đèn đọc sách, wifi 4G, ngăn đựng hành lý xách tauy cá nhận, khay đựng nước uống. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống giảm sóc 06 bầu hơi luôn mang đến cho Quý khách sự êm ái để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

Xe Thịnh Phát Limousine Sài Gòn- Phan Thiết giá rẻ, tiện nghi, đẳng cấp


2. Giá vé xe Thịnh Phát Limousine Sài Gòn-Phan Thiết giá rẻ, tiện nghi, chất lượng tốt:
- Từ Sài Gòn và Bình Dương : 250K/vé
- Từ Biên Hòa: 220K/vé
3. Với đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp, thân thiện và đội ngũ lái xe nhiệt tình, chu đáo và tay lái lành nghề xe Thịnh Phát Limousine Sài Gòn- Phan Thiết chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách có một chuyến du lịch hoàn hảo.
Hãy liên hệ với chúng tôi: 19006681